Draho – Nhà Cung Cấp Phụ Kiện Hàng Đầu Việt Nam.

Phụ kiện Draho ra đời từ năm 1995, là sản phẩm chất lượng cao cho hệ cửa, mặt dựng và cửa kính thủy lực. Các sản phẩm chính của Draho bao gồm: phụ kiện cửa nhôm, phụ kiện cửa kính, phụ kiện cabin tắm kính, trụ lan can, chân nhện spider,… Thương hiệu Draho đã và đang có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Đức, Mỹ, các nước thuộc khu vực Mỹ La Tinh, Trung Đông, Đông Nam Á,.. nhận được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Draho chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp ngũ kim hàng đầu Việt Nam. Draho Việt Nam thiết lập 3 trụ sở và kho hàng quy mô lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm nâng cao tiến độ cung cấp hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất tới khách hàng. Với đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, việc tư vấn đến khách hàng luôn đạt độ chính xác cao.

Các sản phẩm chất lượng cao của Draho tại VIETBUILD Hà Nội 2022
Các sản phẩm chất lượng cao của Draho tại VIETBUILD Hà Nội 2022

Với triết lý luôn lấy khách hàng là trọng tâm, chỉ trong thời gian ngắn, phụ kiện nhôm kính Draho đã tạo dựng niềm tin và nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên cả nước với hàng trăm dự án lớn nhỏ, tiêu biểu như Vinhomes Central Park, Vinhomes Metropolis, The Gold View, Kingdom 101, Sun Grand City,… hợp tác với các chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun group, FLC Group, CEO Group, BIM Group, VinaCapital, TNR, Hoa Lâm,… Luôn luôn kiên định với triết lý đặt ra ban đầu, Draho cam kết ngày càng gia tăng chất lượng và dịch vụ để gia tăng giá trị cho khách hàng.

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022
Thời gian: 23/3 – 27/3/2022
Vị trí gian hàng: Nhà Triển Lãm A5
Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY TNHH DRAHO VIỆT NAM – Nhà tài trợ chính Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: vietnam@draho.vn
Website: draho.vn