Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Quốc Tế VCC – Gắn Kết Mọi Công Trình

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế VCC được thành lập với mục tiêu tăng trưởng xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và các nước trên thế giới. Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: Xúc tiến thương mại – đầu tư, Thương mại, Kho vận và Xây dựng dân dụng.

Hiện nay, Công ty CP Đầu tư và Thương mại quốc tế VCC tập trung vào lĩnh vực sản xuất và phân phối các chất kết dính cho các ngành: Xây dựng, Điện tử, Công nghiệp, Năng lượng… Với hệ thống phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành, thương hiệu keo Silicone VCC đã và đang được thị trường đón nhận, cùng với đó VCC là nhà phân phối độc quyền cho tập đoàn Junbom tại thị trường Việt Nam. JUNBOM là thương hiệu nổi tiếng về các chất kết dính tại Trung Quốc với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển, với quy mô 5 nhà máy, 1 viện nghiên cứu, 1200 nhân viên, 36.000 đại lý trên khắp đất nước, doanh thu năm 2021 đạt 1.6 tỉ nhân dân tệ.

 

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng với sức trẻ và sự nhiệt huyết, Công ty VCC nhận sản xuất và cung cấp các chất kết dính theo yêu cầu riêng của quý khách.

Triết lý kinh doanh của công ty VCC là: “Tôn trọng sự thật – Bản chất gốc của mọi vấn đề”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho đối tác, khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng “THẬT” đúng với giá trị của nó.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VCC – GẮN KẾT MỌI CÔNG TRÌNH

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022
Thời gian: 23/3 – 27/3/2022
Vị trí gian hàng: Nhà Triển Lãm A1
Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VCC – Nhà tài trợ chính Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: info@vccon.net
Website: www.vccon.net