Tập đoàn DEKKO – Đơn Vị Danh Tiếng Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Và Cung Ứng Vật Tư Ngành Điện – Nước

Tập đoàn DEKKO là đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư ngành điện – nước. Các sản phẩm mang thương hiệu DEKKO được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm của Tập đoàn DEKKO tự tin có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước.

Sản phẩm chủ lực của Tập đoàn gồm: Ống nhựa PPR, ống HDPE, ống uPVC, ống nhựa chống tia cực tím DEKKO UV, ống tưới nhỏ giọt, đèn LED và van vòi các loại… Những sản phẩm mang thương hiệu DEKKO không chỉ có chất lượng vượt trội, độ bền cao, mẫu mã đẹp, mà hơn hết là chế độ bảo hành dài hạn. Từ đó, tạo nên sự tin tưởng, yên tâm cho người tiêu dùng.

Tập đoàn DEKKO đã khẳng định được uy tín trên thị trường và là một trong số ít doanh nghiệp được vinh danh “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” trong nhiều năm liền. Cùng với đó là hàng loạt giải thưởng uy tín như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu nổi tiếng ASEAN, Thương hiệu mạnh, Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng, Huy chương vàng triển lãm quốc tế Vietbuild, Top 500 Doanh nghiệp phát triển bền vững…

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn DEKKO đã hình thành mạng lưới sản xuất quy mô lớn với trụ sở chính được đặt tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội, cùng 3 nhà máy:

Nhà máy số 1: Diện tích 20.000 m2 tại khu CN Tân Quang – Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên: Năng lực sản xuất là 300 tấn đồng/năm và 3 triệu bóng đèn/năm.

Nhà máy số 2: Diện tích 40.000 m2 tại QL5 – Phố Nối – Mỹ Hào – Tỉnh Hưng Yên: Năng lực sản xuất là 30.000 tấn nhựa/năm.

Nhà máy số 3: Diện tích 87.000 m2 tại KCN Dung Quất – Tỉnh Quảng Ngãi: Năng lực sản xuất là 20.000 tấn nhựa/năm.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ hoàn hảo tới tay các đối tác và người tiêu dùng, DEKKO luôn nỗ lực hết mình để khẳng định uy tín trên thị trường và phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất vật tư, thiết bị ngành điện – nước hàng đầu ở Việt Nam cũng nhu vươn tầm ra thị trường quốc tế.

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022
Thời gian: 23/3 – 27/3/2022
Vị trí gian hàng: Nhà Triển Lãm A1
Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DEKKO – Nhà tài trợ chính Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 1900 1998
info@dekko.com.vn
dekko.com.vn