ALUK ALUMINIUM GROUP – Sản Xuất, XNK Và Phân Phối Thanh Nhôm Định Hình & Khóa Điện Tử Thông Minh

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN NHÔM QUỐC TẾ ALUK (ALUK ALUMINIUM GROUP) hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, xuất nhập khẩu và phân phối thanh nhôm định hình & Khóa điện tử thông minh phục vụ ngành xây dựng Kiến trúc và Công nghiệp.

ALUK ALUMINIUM GROUP với các hệ nhôm tiêu biểu mang thương hiệu ALUK – SEAALUK:  Đạt tiêu chuẩn Châu Âu: C65, C55, C55-1.3, C118, L94, L120, L180, Thủy Lực, Mặt Dựng, Lam chắn nắng và Trượt quay cũng như các hệ phổ thông. Đồng bộ là các hệ Khóa điện tử thông minh và thiết bị điện tử thông minh để phù hợp với xu hướng người tiêu dùng.

ALUK ALUMINIUM GROUP với các hệ nhôm tiêu biểu mang thương hiệu ALUK – SEAALUK
ALUK ALUMINIUM GROUP với các hệ nhôm tiêu biểu mang thương hiệu ALUK – SEAALUK

ALUK ALUMINIUM GROUP tự tin là nhà cung cấp những sản phẩm nhôm thanh định hình & Khóa điện tử thông minh chất lượng hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, đáp ứng toàn bộ mọi tiêu chuẩn ngày càng cao của quý khách hàng, với sứ mệnh:

  • Đóng góp xây dựng cho sự phát triển của Quốc gia.
  • Top đầu về sản xuất & phân phối các sản phẩm nhôm định hình & Khóa điện tử thông minh đem lại những giải pháp tổng thể và tối ưu nhất.

Nhằm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng trong ngành nhôm công nghiệp, ngành của Việt Nam, ALUK ALUMINIUM GROUP không ngừng đầu tư xây dựng nhà máy trên quy mô lớn, dây chuyền máy móc hiện đại, có tính tự động hóa cao, thiết bị được nhập khẩu từ Châu Á – Châu Âu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Sản xuất khép kín thanh nhôm định hình và thiết bị điện tử thông minh phục vụ ngành xây dựng kiến trúc và nhôm công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của ALUK ALUMINIUM GROUP:

  • Uy tín, trung thực.
  • Không ngừng đổi mới, sáng tạo.
  • Giá tốt nhất.
  • Phục vụ nhanh nhất.
  • Tất cả vì lợi ích khách hàng.

“Aluk aluminium group tiêu chuẩn châu âu – dẫn đầu giải pháp”

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022
Thời gian: 23/3 – 27/3/2022
Vị trí gian hàng: Nhà triển lãm A4
Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN NHÔM QUỐC TẾ ALUK – Nhà tài trợ chính Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: Seaaluk@gmail.com
Web: www.seaaluk.vn

lợn