Austdoor – Thương Hiệu Cửa Cuốn Hàng Đầu Được Người Tiêu Dùng Tin Dùng

Tháng 10/2003, Thương hiệu Austdoor ra mắt ấn tượng trên thị trường Việt Nam bằng việc du nhập cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc với những tính năng vượt trội so với các sản phẩm cửa cuốn truyền thống, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam.

Từ khi ra đời đến nay, cửa cuốn Austdoor luôn là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng. Austdoor không ngừng nghiên cứu, áp dụng các công nghệ mới, đa dạng chủng loại, phù hợp với tất cả các công trình từ nhà phố đến công nghiệp… Các công nghệ an toàn và thông minh không ngừng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, đảm bảo an ninh tối đa cho người sử dụng, và bắt kịp xu hướng công nghệ của các nước tiên tiến trên thế giới.

Austdoor - Thương Hiệu Cửa Cuốn Hàng Đầu Được Người Tiêu Dùng Tin Dùng
Austdoor – Thương Hiệu Cửa Cuốn Hàng Đầu Được Người Tiêu Dùng Tin Dùng

Trên đà thành công vang dội trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, năm 2017 Tập đoàn Austdoor tiếp tục cho ra mắt thương hiệu Nhôm Topal. Với sự đầu tư bài bản, chỉ sau một thời gian ngắn Nhôm Topal đã phủ sóng 63 tỉnh thành và liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp, nhôm hệ chất lượng cao, cung ứng hàng trăm nghìn tấn nhôm mỗi năm cho cả nước thông qua hệ thống nhà máy rộng khắp. Với mục tiêu trở thành Nhà sản xuất Nhôm hàng đầu Việt Nam, Topal đang nỗ lực không ngừng với sứ mệnh “kiến tạo chuẩn mực Nhôm Việt”, đã và đang vươn tới các thị trường Quốc tế khó tính nhất như Mỹ, Canada…

Với hệ thống 09 công ty thành viên và chi nhánh, 06 nhà máy sản xuất, hơn 1.500 CBCNV và hơn 600 Nhà Phân phối, 2000 điểm bán trên toàn quốc, các sản phẩm của Tập đoàn Austdoor đã và đang góp phần bảo vệ, tôn vinh cho hơn 3 triệu ngôi nhà trên khắp Việt Nam.

Minh chứng cho thành công trên thương trường và uy tín trên thị trường, Cửa cuốn Austdoor và Nhôm Topal liên tiếp trong nhiều năm được chứng nhận là Thương hiệu Quốc gia, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR) và luôn ở vị trí Top dẫn đầu của bảng xếp hạng các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Fast500).

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022
Thời gian: 23/3 – 27/3/2022
Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – Nhà Tài trợ chính Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: austdoorsgroup@gmail.com
Web: www.austdoors.vn