CARINY – Mang Cuộc Sống Hiện Đại Tới Từng Ngôi Nhà Việt

CARINY Furniture Hardwares Việt Nam có Văn phòng và trụ sở giao dịch tại địa chỉ Tầng 2 khu văn phòng tòa nhà BeaSky số 1 Chu Văn An, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Cariny là công ty hoạt động trong lĩnh vực Phụ kiện hoàn thiện nội ngoại thất.
Cariny là công ty hoạt động trong lĩnh vực Phụ kiện hoàn thiện nội ngoại thất.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Cariny đã trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm bản lề, ray trượt và các phụ kiện liên kết.

Thương hiệu Cariny được xây dựng trên sự nghiêm túc, cẩn thận, trách nhiệm cao nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc cải tiến công năng, ứng dụng của sản phẩm. Các sản phẩm của Cariny luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và Mỹ. Được kiểm định bởi tập đoàn SGS – Thụy Sỹ.

“Liên tục cải tiến” & “Hợp tác cùng thành công”

Cariny đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm có chất lượng, ứng dụng thực tế cao nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe và các giải pháp trong ứng dụng nội ngoại thất.

Cariny cung cấp các nhóm sản phẩm chính:

  • Bản lề, ray trượt.
  • Phụ kiện bếp và tủ áo.
  • Thiết bị nhà bếp.
  • Phụ kiện liên kết…

Bên cạnh đó Cariny cũng là nhà nhập khẩu & phân phối của các hãng sản xuất từ Châu Âu như: INOXA (Ý), LAMILLO (Thụy Sỹ), DOMUS (Ý), Khay chia, thùng rác ELETIPI (Ý), ATIM (Ý), thanh chống cong OMM (Ý), Tay nắm Schwinn (Đức); phụ kiện hoàn thiện đồ gỗ Italiana Ferramenta (Ý); bản lề giảm chấn & phụ kiện cửa kính Minusco (Ý),…

Nhà máy Cariny được đặt tại Hưng Yên với 10.000 m2 nhà kho, xưởng sản xuất nhằm phục vụ lưu trữ cũng như sản xuất đáp ứng yêu cầu về sản phẩm một cách nhanh nhất.

Hiện Cariny đã có đại lý chính thức tại 63 tỉnh thành phố khắp cả nước với 3 chi nhánh chính là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022
Thời gian: 23/3 – 27/3/2022
Vị trí gian hàng: Nhà triển lãm A4
Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY TNHH HÙNG GIA – Nhà đồng tài trợ Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: info@cariny.com
Web: www.cariny.vn