Triển Lãm VIETBUILD Hà Nội 2022 – Lần 1 Diễn Ra Thành Công Tốt Đẹp

Trong hai năm vừa qua, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự phát triển nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Vì vậy, để hồi phục lại nền kinh tế, với sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2022 lần thứ nhất với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất đã khai mạc vào sáng 23-3 Quốc tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng gia (Hà Nội).

Lễ khai mạc Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 - lần 1
Lễ khai mạc Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 – lần 1

 

Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã, đang và sẽ luôn là cầu nối giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng thuận lợi, dễ dàng nhất nhằm thúc đẩy thương mại, góp phần kết nối cung cầu, hợp tác đầu tư. Ngoài ra, tại Triển lãm còn có các buổi giao lưu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp học hỏi những điểm ưu việt của các tên tuổi lớn trong ngành. Đồng thời cũng giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá, tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Tại triển lãm lần này, với quy mô diện tích trưng bày lên đến gần 1000 gian hàng, các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã giới thiệu mang đến cho người dùng những sản phẩm mới, nâng cao tính năng và chất lượng, kỹ thuật xây dựng, sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao phù hợp với cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng về xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất.

Ban tổ chức mong rằng Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 sẽ là giải pháp hữu ích giúp cho các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, trở ngại để hội nhập với nền kinh tế chung. Hơn nữa, Triển lãm đã giúp cho người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu, tiếp xúc với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, công dụng từ đó có thể chọn cho mình được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phù hợp với yêu cầu của chính người tiêu dùng.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild xin gửi lời Cám ơn đến các đơn vị đã quan tâm và tham gia sự kiện lần này và cám ơn khách tham quan đã luôn ủng hộ, góp phần tạo nên sự mở đầu thành công cho Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2022 lần 1 với chủ đề Xây dựng- Vật liệu xây dựng- Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất. Dù cho Vietbuild Hà Nội lần 1 đã kết thúc nhưng dư âm và sức hút của Triển lãm sẽ là mục tiếu phấn đấu, hoàn thiện hơn cho các kỳ triển lãm sắp tới.

Hãy cùng tham quan Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022 – lần 1 qua hình ảnh 360 được thực hiện bởi Công Ty TNHH Công Nghệ MINA