Thương Hiệu Nội Thất Capplus Được Thành Lập Bởi Công Ty Cổ Phần Capplus

Với mong muốn và định hướng trở thành nhà Tiên phong trong lĩnh vực nội thất nhằm mang đến những giá trị đích thực trong từng không gian, thương hiệu Nội thất Capplus được thành lập bởi công ty Cổ phần Capplus.

Sở hữu Hệ sinh thái toàn diện bao gồm: Công ty thiết kế Cap Design với những Kiến trúc sư nổi tiếng, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế sản phẩm. Và 2 nhà máy Cap Hưng Yên, Cap Bắc Ninh với quy mô lên đến 23.000 m2 cùng quy trình sản xuất khoa học, tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ.

 

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Capplus liên tục học tập và trau dồi kinh nghiệm để đưa sản phẩm ra thị trường Việt Nam và Quốc tế với 5 tiêu chí:

  • Chức năng
  • Công nghệ
  • Mỹ thuật – thời thượng
  • Chất lượng
  • Dịch vụ

Các tiêu chí của Capplus được dựa trên: Nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, Công nghệ sản xuất hiện đại, Đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, trung thực.

Nhờ vậy, thương hiệu nội thất Capplus đang trở thành biểu tượng nâng tầm chất lượng nội thất cũng như đạt đỉnh cao trên hành trình chinh phục lòng tin và sự hài lòng của khách hàng.

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022
Thời gian: 23/3 – 27/3/2022
Vị trí gian hàng: Nhà triển lãm A1
Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CAPPLUS – Nhà đồng tài trợ Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022