CMC – Công Ty Đặt Nền Móng Đầu Tiên Cho Thương Hiệu Ngành Gạch Ốp Lát Của Việt Nam

Công ty cổ phần CMC là công ty đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu  ngành gạch ốp lát của Việt Nam. Trải qua hơn 60 năm phát triển và đổi mới, CMC không ngừng đầu tư cho quy trình thiết kế, kiểm soát chất lượng và đổi mới công nghệ sản xuất.

Từ những ngày đầu tiên ra đời, CMC luôn là một trong những thương hiệu đi đầu về năng lực sản xuất trong ngành gạch ngói tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, sự đầu tư và cải tiến về công nghệ chính là nền tảng giúp CMC tạo ra khác biệt và gặt hái nhiều thành tựu trên thị trường. Mỗi ngày ở CMC là một ngày chúng tôi nỗ lực tìm kiếm giải pháp đổi mới sáng tạo sản phẩm mới, tính năng mới, công nghệ mới để hiện thực hoá khát vọng dựng xây những không gian sống và làm việc ngày càng chất lượng hơn cho người Việt.

Gạch ốp lát CMC tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022
Gạch ốp lát CMC tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022

Với nền tảng triết lý “Sáng tạo bền vững”, Công ty luôn mang đến sản phẩm gạch ốp lát và ngói tráng men ưu việt an toàn và khác biệt tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của công ty đã được chứng nhận là Sản phẩm đổi mới Công nghệ quốc gia cũng như nhận được các chứng nhận đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước như chứng nhận iso 9001: 2015 và tiêu chuẩn Châu  Âu . Công ty cũng được rất nhiều các chủ đầu tư, nhà thầu, công ty thiết kế lựa chọn làm đối tác làm ăn cho các dự án lớn, căn hộ, Resort, Khách sạn, Trung tâm thương mại,.. trên toàn quốc. Mở ra các công trình, không gian sống và làm việc tươi đẹp, chất lượng hơn đó chính là sứ mệnh mục tiêu mà Công ty CMC luôn muốn hướng tới người tiêu dùng.

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022
Thời gian: 23/3 – 27/3/2022
Vị trí gian hàng: Khu B – Ngoài trời
Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CMC – Nhà tài trợ chính Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Email: cmcjsc@cmctiles.vn
Web: cmctiles.vn