Triển lãm VIETBUILD HOME 2021 Kết Thúc Tốt Đẹp

Triển lãm VIETBUILD HOME 2021 với chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất & Đồ dùng gia đình đã chính thức kết thúc sau 5 ngày triển lãm từ 17/12 đến 21/12/2021, tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC – EXPO – Khu phần mềm Quang Trung, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng (Vietbuild) và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản (VNREBUILD) tổ chức, nhằm đáp ứng nhu cầu về xúc tiến thương mại, góp phần cho việc kết nối cung cầu, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, tạo điều kiện bình ổn thị trường, phục vụ nhu cầu trang trí nhà cửa về nội ngoại thất nhân dịp chào đón Noel và năm mới 2022.

Với diện tích trưng bày lên đến gần 1000 gian hàng cùng sự tham gia của các Doanh nghiệp đầu ngành, các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đó quy tụ nhiều thương hiệu với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình, góp phần cung ứng nhu cầu phát triển đời sống ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ban tổ chức kỳ vọng Triển lãm Quốc tế Vietbuild Home 2021 tại TP.HCM sẽ giúp cho các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức để phát triển hội nhập kinh tế. Đây cũng là sự kiện cuối năm của chuỗi Triển lãm Vietbuild, góp phần thực hiện mục tiêu kép theo chỉ đạo của Chính phủ: Vừa phòng chống dịch bệnh vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế, hướng tới ổn định và phát triển kinh tế trong tình hình mới, thời kỳ hậu Covid-19.

Triển lãm VIETBUILD gửi lời cảm ơn tới Các đơn vị đã tham gia sự kiện lần này để tạo nên diễn đàn Xây dựng – Kiến trúc – Trang trí nội ngoại thất & Bất động sản lớn nhất Việt Nam và cảm ơn khách tham quan đã luôn quan tâm, ủng hộ để góp phần tạo nên thành công của triển lãm. Mặc dù Vietbuild Home 2021 đã kết thúc nhưng dư âm và sức lan tỏa sẽ là mục tiêu phấn đấu cho chặng đường tiếp theo của Ban tổ chức.

Hãy cùng tham quan Triển lãm VIETBUILD HOME 2021 qua hình ảnh 360 được thực hiện bởi Công Ty TNHH Công Nghệ MINA