AICA HPL – Đơn vị Độc Quyền Phân Phối Tấm Laminate AICA

AICA HPL là đơn vị độc quyền phân phối tấm Laminate AICA, thương hiệu số 1 Nhật Bản đạt tiêu chuẩn GreenGuard Gold quốc tế – Chứng nhận GREENGUARD đã được áp dụng rộng rãi như một tiêu chuẩn đáng tin cậy cho các sản phẩm phát ra lượng khí thải thấp. AICA là đơn vị đầu tiên và duy nhất sở hữu nhà máy nhà máy sản xuất Laminate đặt tại Đồng Nai, Việt Nam

Các sản phẩm của AICA HPL
Các sản phẩm của AICA HPL

Tại AICA, vật liệu laminates có thiết kế đa dạng với gần 500 mã màu, có thể mô phỏng nhiều loại vật liệu như gỗ, đá, kim loại, da, … Trong đó gồm một số dòng đặc biệt có những tính năng vượt trội như kháng khuẩn, kháng virus, chống bám dấu vân tay, đồng lõi, xuyên sáng. Laminate AICA đã và đang được tin dùng trong các công trình dự án nhà ở, văn phòng, nhà hàng dịch vụ. Đặc biệt hơn. Laminate AICA còn được sử dụng ở các bệnh viện, trường học, phòng khám, các nơi công cộng và những nơi có yêu cầu cao về độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

AICA HPL tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội
AICA HPL tại Triển lãm VIETBUILD Hà Nội

Ngoài ra, AICA HPL hiện còn là nhà cung cấp tấm ốp chống cháy lan Cerarl, tấm Acrylic bóng gương, tấm Compact HPL, Nhôm, Phụ kiện vách ngăn nhiều mẫu mã và chất lượng tốt nhất với thị phần số 1 Việt Nam và tổng số lượng mỗi line lưu kho của tấm Laminate, tấm Compact, tấm Acrylic lên tới 1 triệu tấm.

AICA HPL sở hữu hệ thống nhà máy kho xưởng với máy móc hiện đại với máy mới 100% hãng máy Homag danh tiếng của Đức phân bố tại các thành phố lớn cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh. AICA HPL còn cung cấp dịch vụ gia công cắt dán cạnh Laminate, Acrylic không đường line đẹp hoàn hảo.

AICA HPL có hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước: Bắc –Trung – Nam.

TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2022
Thời gian: 23/3 – 27/3/2022
Vị trí gian hàng: Nhà Triển Lãm A4
Cung Triển lãm Xây dựng Quốc Gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AICA HPL – Nhà tài trợ chính Triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2022

Mọi chi tiết xin liên hệ:

www.aicahpl.com | Email:cskh@aicahpl.com